Văn hóa - Xã hội

Sở LĐTB&XH thành phố Hà Nội tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn huyện Yên Minh

09/05/2023 16:19 45 lượt xem

Sáng 25/4, Sở LĐTB&XH thành phố Hà Nội đã phối hợp với Sở LĐTB&XH tỉnh Hà Giang, tổ chức chương trình tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Yên Minh. Tham dự buổi tặng quà có đại diện lãnh đạo Sở LĐTB&XH thành phố Hà Nội; lãnh đạo Sở LĐTB&XH tỉnh Hà Giang và lãnh đạo huyện Yên Minh.

Tại chương trình ban tổ chức đã tặng 100 suất quà, mỗi suất trị giá 1.600.000đ trong đó 1.000.000 tiền mặt và 600.000 quà cho 100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của huyện Yên Minh. Tổng kinh phí trao tại chương trình là 160.000.000đ.
    Đây là những món quà tuy giá trị vật chất không lớn, nhưng chứa đựng những tình cảm của lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố Hà Nội và các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội. Những phần quà có ý nghĩa này thể hiện sự quan tâm của các ngành, các cấp và toàn xã hội đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, tạo động lực giúp cho các em vươn lên trong cuộc sống.

Mai Thức