Thông báo mới

Họp chuẩn bị cho tổ chức Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ VII năm 2022

28/07/2022 09:07 155 lượt xem

Chiều ngày 13/7, Ban Chỉ đạo Đại hội thể dục thể thao huyện Yên Minh lần thứ VII năm 2022 tổ chức họp để thống nhất nội dung và kịch bản tổng thể Đại Đại hội thể dục thể thao huyện Yên Minh lần thứ VII năm 2022. Đồng chí Hoàng Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT huyện chủ trì hội nghị.

Họp chuẩn bị cho tổ chức Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ VII năm 2022

Tại cuộc họp, các đại biểu đã được thông qua dự thảo kịch bản tổng thể Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ VII năm 2022. Theo đó, Đại hội thể dục thể thao huyện Yên Minh lần thứ VII sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 20 -22/7. Lễ khai mạc sẽ được tổ chức vào 7h30 sáng ngày 20/07 tại sân vận động của huyện.Trong khuôn khổ Đại hội sẽ diễn ra 5 môn thi đấu gồm: Bóng đá; Đánh sảng; Đẩy gậy; Kéo co; Điền kinh...Cũng tại cuộc họp các đại biểu đã tham gia nhiều ý kiến về công tác chuẩn bị cho việc tổ chức Đại hội, công tác tuyên truyền cho Đại hội; trang phục của các đoàn trong lễ khai mạc Đại hội, số lượng thanh viên tham gia của các đội…

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ VII năm 2022 đã giao nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên Ban chỉ đạo đồng thời yêu cầu các thành viên tiếp tục chuẩn bị tốt các nội dung như công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, công tác đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự..,thông qua đó góp phần tổ chức thành công Đại hội TDTT của huyện nhà.

Thanh Hưng