Yên Minh tổ chức thành công giải vô địch cầu lông chào mừng ky niệm 30/4 và 1/5

27/04/2024 13:02 52 lượt xem

Trong 2 ngày 26-27/4, huyện Yên Minh đã tổ chức thành công giải vô địch cầu lông chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024) và quốc tế lao động 1/5.

Yên Minh tổ chức thành công giải vô địch cầu lông chào mừng ky niệm 30/4 và 1/5

Tham gia giải có trên 50 vận động viên, thi đấu ở 2 nội dung đôi nam, đôi nữ. Các vận động viên gồm cán bộ, công nhân viên chức, người lao động, đoàn viên công đoàn khối cơ quan huyện, xã thị trấn, doanh nghiệp và trường học. Các vận động viên tranh tài bằng thể thức loại trực tiếp.
Giải đấu là cơ hội nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, thiết thực hưởng ứng cuộc vận động: “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Xây dựng một sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần duy trì, phát triển việc tập luyện và thi đấu phong trào thể thao trên địa bàn huyện. Đồng thời, tạo không khí vui tươi, phấn khởi; cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và mọi tầng lớp nhân dân thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế - xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đảng bộ các cấp đã đề ra.
Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, bà cho các đội đạt giải ở các nội dung.

Mai Thức