Hội thảo xây dựng cuốn sách truyền thống các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy Yên Minh giai đoạn 1962-2022

27/04/2024 08:47 30 lượt xem

Sáng ngày 24.4, Huyện ủy Yên Minh đã tổ chức Hội thảo lấy ý kiến đóng góp xây dựng cuốn sách truyền thống các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy Yên Minh giai đoạn 1962-2022.

Hội thảo nhằm lấy ý kiến đóng góp, thảo luận các vấn đề liên quan đến nội dung cuốn sách truyền thống công tác Tuyên giáo, Dân vận, Kiểm tra Đảng giai đoạn 1962-2022; cuốn truyền thống công tác Tổ chức, giai đoạn 1962-2020; thu thập thêm các tư liệu, hiện vật lịch sử có liên quan; trên cơ sở đó, Ban Chỉ đạo, Ban Biên tập sẽ tổng hợp, điều chỉnh, bổ sung các nội dung liên quan nhằm phục vụ tốt nhất cho việc biên soạn, in ấn cuốn sách truyền thống các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy, giai đoạn 1962-2022 đầy đủ và chính xác nhất.

Phát biểu kết luận tại Hội thảo, đồng chí Ngô Xuân Nam - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư huyện ủy  - Chủ tịch HĐND huyện Yên Minh đã ghi nhận và đánh giá cao những ý kiến đóng góp tâm huyết của các đại biểu, đặc biệt là các đồng chí nguyên là lãnh đạo các Ban qua các thời kỳ, đồng thời nghiêm túc tiếp thu các ý kiến để cùng Ban biên tập chỉnh sửa, bổ sung các tư liệu để hoàn thiện cuốn sách truyền thống các Ban xây dựng Đảng huyện ủy Yên Minh theo đúng kế hoạch đề ra./.

Hà Hường