Chính Trị

Huyện ủy Yên Minh công bố các quyết định về công tác cán bộ

21/05/2024 14:52 123 lượt xem

Sáng 16/5, tại các xã Ngọc Long, Ngam La, Huyện ủy Yên Minh đã tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định của Huyện ủy Yên Minh về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Khu, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy.

Huyện ủy Yên Minh công bố các quyết định về công tác cán bộ

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy đã công bố các Quyết định của Huyện ủy Yên Minh về công tác cán bộ. Theo đó đồng chí Hà Văn Chính được cho thôi tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ, thôi giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Ngọc Long và đến nhận nhiệm vụ tại xã Ngam La, chỉ định vào BCH, BTV, giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Ngam La, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Điều động đồng chí Nguyễn Văn Hiệp, Trưởng phòng Văn hóa – Thông tin huyện được giới thiệu chỉ định tham BCH, BTV Đảng ủy xã Ngọc Long và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Ngọc Long, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Đồng chí Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Văn Khu chúc mừng các đồng chí đã được Ban Thường vụ Huyện ủy tin tưởng giao nhiệm vụ và mong muốn các đồng chí ở môi trường làm việc mới tiếp tục phát huy năng lực, trình độ chuyên môn, tiếp tục nghiên cứu chức năng nhiệm vụ của đơn vị mới, tiếp cận ngay với công việc để kịp thời lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Thanh Hưng