Văn hóa - Xã hội

Lãnh đạo Phòng LĐTB&XH huyện Yên Minh kiểm tra tiến độ xây dựng nhà ở theo Quyết định 1953 tại Thắng Mố

15/07/2020 00:00 50 lượt xem

Ngày 15.7, đồng chí Nguyễn Văn Đỉnh – Trưởng Phòng LĐTB&XH huyện Yên Minh đã có buổi kiểm tra tiến độ xây dựng nhà ở cho người có công, CCB nghèo và hộ nghèo khó khăn về nhà ở tại xã Thắng Mố

Thực hiện chương trình hỗ trợ nhà ở cho người có công, CCB nghèo, hộ nghèo khó khăn về nhà ở năm 2020, xã Thắng Mố được hỗ trợ 37 nhà, chủ yếu là hộ nghèo. Từ khi triển khai thực hiện, cấp ủy, chính quyền xã Thắng Mố đã vào cuộc và triển khai quyết liệt, đảm bảo đúng đối tượng, chất lượng, đúng mục đích và tiến độ. Đến thời điểm này, 100% số hộ được hỗ trợ đã hoàn thành và đã gắn biển.

Đồng chí Nguyễn Văn Đỉnh – Trưởng phòng LĐTB&XH huyện tặng quà cho hộ gia đình ông Mua Mí Thào, thôn Xà Ván, xã Thắng Mố

Qua kiểm tra chương trình hỗ trợ xây dựng nhà ở tại xã Thắng Mố, lãnh đạo Phòng LĐTB&XH huyện Yên Minh đã ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của cấp ủy chính quyền xã Thắng Mố trong việc triển khai thực hiện trương trình hỗ trợ để người dân nghèo có được ngôi nhà mới, yên tâm lao động sản xuất, ổn định cuộc sống. Sau buổi kiểm tra, lãnh đạo Phòng LĐTB&XH huyện đã đi thăm hỏi tặng quà một số hộ gia đình được hỗ trợ về nhà trên địa bàn xã.