Văn hóa - Xã hội

Giao lưu văn nghệ chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Nông huyện Yên Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028

09/05/2023 16:13 91 lượt xem

Tối 24/4/2023, huyện Yên Minh đã tổ chức giao lưu văn nghệ chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Nông dân huyện lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Dự đêm giao lưu có đồng chí Vũ Mạnh Hà - Ủy viên dự khuyết BCH TƯ Đảng - Ủy viên BTV - Trưởng Ban tuyên giao tỉnh ủy; đồng chí Trần Quang Minh - Ủy viên BTV - Chủ nhiệm UBKT tỉnh ủy; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền huyện Yên Minh cùng đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ.

Với chủ đề hát về Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi truyền thống Hội Nông dân Việt Nam và tình yêu quê hương, đất nước, các tiết mục văn nghệ được các nam, nữ diễn viên không chuyên của huyện biểu diễn là những tiết mục đặc sắc, phong phú về nội dung, đa dạng về hình thức thể hiện đã mang đến cho người xem nhiều cảm xúc, đồng thời qua đó hiểu rõ hơn về vai trò, trách nhiệm của Hội Nông dân Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn.
Qua chương trình văn nghệ tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thể hiện niềm tự hào của người nông dân Việt Nam, quyết tâm phát huy sức mạnh đoàn kết, cùng nỗ lực góp sức xây dựng huyện Yên Minh ngày càng phát triển.
Cũng tại chương trình, Hội nông dân tỉnh Hà Giang đã trao giải cho các đơn vị tham gia hội thi “Hội viên nông dân giỏi tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu nông sản”.

Mai Thức