Văn hóa - Xã hội

Ban CHQS huyện dự Lễ kỉ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023)

20/11/2023 22:08 126 lượt xem

Nhân dịp Kỉ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 20/11, Đảng uỷ, Chỉ huy Ban CHQS huyện đã tổ chức thăm, chúc mừng thầy, cô giáo các trường Mầm non Hoa Hồng, trường Chính trị huyện.

Thay mặt Đảng uỷ, Chỉ huy Ban CHQS huyện, đồng chí Thượng tá Lê Ngọc Tiến – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chính trị viên Ban CHQS huyện đã gửi lời chúc đến các thầy, cô và khẳng định đây là một trong những sự kiện quan trọng, có ý nghĩa sâu sắc. Dù trong bất kỳ thời điểm lịch sử nào, dù xã hội có phát triển và đổi thay, “tôn sư trọng đạo” vẫn là một truyền thống, một nét đẹp trong văn hóa của dân tộc Việt Nam. Thầy, cô giáo là những người hy sinh thầm lặng cao cả, lặng lẽ ươm mầm xanh cho đời, đưa từng thế hệ học trò đến bến bờ của thành đạt và vinh quang, giúp họ trở thành những con người có ích cho xã hội.

Tin tưởng rằng thời gian tới, tình cảm giữa thầy cô giáo, các cháu, các em học sinh nhà trường với Ban CHQS huyện sẽ bền chặt hơn nữa, tăng cường tổ chức các hoạt động phối hợp kết nghĩa, văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao tạo tình cảm gắn bó, lan toả phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, tạo ấn tượng sâu sắc đối với thầy, cô, các cháu học sinh và nhân dân trên địa bàn đóng quân.

Vương Dũng - Ban CHQS Huyện