Thứ tư, Ngày 27 Tháng 5 Năm 2020

Yên Minh chủ động các biện pháp phòng chống thiên tai mùa mưa lũ

(24/05/2020 08:32)

Hiện nay đang bước vào mùa mưa bão, để giảm thiểu thiệt hại, ổn định đời sống cho người dân, ngay từ những tháng đầu năm huyện Yên Minh đã xây dựng kế hoạch chủ động các biện pháp phòng chống thiên tai (PCTT), tìm kiếm cứu nạn (TKCN) và sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống có thể xảy ra.

Hiệu quả từ đề án quy tụ dân cư ở Yên Minh

(24/05/2020 08:21)

Những ngôi nhà kiên cố, những xóm dân cư được di chuyển từ vùng núi cao, vùng có nguy cơ sạt lở nay đã có cuộc sống an cư lạc nghiệp, đã và đang từng bước ổn định cuộc sống. Đó là nhờ vào sự triển khai thực hiện hiệu quả Đề án Quy tụ dân cư của UBND tỉnh giai đoạn 2018-2020, sau 2 năm thực hiện huyện Yên Minh đã quy tụ được hàng trăm hộ gia đình về nơi ở mới góp phần cho người dân luôn yên tâm lao động sản xuất, từng bước thay đổi bộ mặt nông thôn.

Ngành Y tế huyện Yên Minh nỗ lực trong công tác phòng chống dịch Covid -19

(19/05/2020 20:49)

Xác định sự nguy hiểm của dịch bệnh Covid -19, thời gian qua, ngành Y tế huyện Yên Minh đã chủ động, nỗ lực triển khai các giải pháp nhằm phòng chống hiệu quả, đến thời điểm hiện tại trên địa bàn huyện Yên Minh chưa ghi nhận trường hợp nào nhiễm dịch bệnh Covid -19.

Liên đoàn lao động huyện Yên Minh tặng quà cho đoàn viên công đoàn nhân dịp tháng công nhân

(15/05/2020 14:55)

Hưởng ứng tháng công nhân Việt Nam, chiều 15/5, Liên đoàn lao động huyện Yên Minh tổ chức thăm hỏi và trao 10 xuất quà cho đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn của Trung tâm Dịch vụ công cộng – Môi trường và cấp thoát nước huyện.

Phú Lũng đẩy mạnh công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho người dân

(20/04/2020 21:37)

Là xã vùng biên giới, do đó tình hình trật tự an ninh xã hội, nhận thức của người dân nơi đây về pháp luật trong những năm qua còn nhiều hạn chế. Do vậy, xã Phú Lũng (Yên Minh) luôn chú trọng công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật (PBGDPL) cho người dân bởi đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhằm đảm bảo trật tự an ninh xã hội góp phần phát triển KT-XH địa phương bền vững.

<< >>