Lãnh đạo huyện Yên Minh thăm, tặng quà người khuyết tật

17/04/2024 09:52 31 lượt xem

Nhân dịp kỉ niệm 44 năm Ngày Người khuyết tật Việt Nam (18/4/1980 – 18/4/2024), chiều ngày 16/4, Đồng chí Nguyễn Đình Duẩn – Phó chủ tịch UBND huyện Yên Minh đã đến thăm hỏi, tặng quà người khuyết tật trên địa bàn thị trấn Yên Minh.

Lãnh đạo huyện Yên Minh thăm, tặng quà người khuyết tật

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện Yên Minh đã động viên, chia sẻ khó khăn với những gia đình có người khuyết tật, mong các gia đình có người khuyết tật, đặc biệt là những người khuyết tật cố gắng vượt qua khó khăn, không ngừng vươn lên trong cuộc sống.

Được biết, trong những năm qua huyện Yên Minh luôn quan tâm đến công tác đảm bảo an sinh xã hội, chăm lo đời sống cho người khuyết tật, nhằm giúp họ ổn định cuộc sống, hòa nhập với cộng đồng. Qua đó, hiện nay cuộc sống của người khuyết tật có nhiều đổi thay, nhiều người khuyết tật đã nỗ lực vươn lên để lao động, học tập…/.

HH