Giao ban 3 lực lượng Công an, Quân sự, Biên phòng quý I năm 2024

15/04/2024 13:50 46 lượt xem

Chiều 12/4, tại Đồn biên phòng Bạch Đích, UBND huyện Yên Minh đã tổ chức Hội nghị giao ban thực hiện quy chế phối hợp giữa 3 lực lượng Công an - Quân sự - Biên phòng quý I năm 2024. Đồng chí Hoàng Anh Tuấn – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Giao ban 3 lực lượng Công an, Quân sự, Biên phòng quý I năm 2024

Trong quý I năm 2024, ba lực lượng Công an, Quân sự, Biên phòng đã chủ động phối hợp làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các cấp trong thực hiện tốt quy chế phối hợp, kịp thời trao đổi, xác minh thông tin, xử lý các tình huống xảy ra trên địa bàn. Trong quý, các lực lượng đã phối hợp tuần tra, kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự trên khu vực tuyến biên giới; phối hợp tuyên truyền vận động quần chúng nhân dân nêu cao tinh thần cảnh giác, phòng chống các hoạt động phá hoại, biểu tình, gây rối; đảm bảo giữ vững ANCT – TTATXH, an ninh biên giới ổn định.

Về nhiệm vụ thời gian tới, 03 lực lượng Công an - Quân sự - Biên phòng huyện Yên Minh tiếp tục tăng cường công tác quy chế phối hợp trong triển khai thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2024. Nắm bắt tình hình, tư tưởng cán bộ, đảng viên và nhân dân; chủ động trong phòng chống thiên tai, phòng chống tội phạm, phòng chống cháy nổ; thực hiện tốt công tác tuần tra, bảo vệ đường biên cột mốc…

Thanh Hưng