Văn hóa - Xã hội

Yên Minh tổ chức phát động tháng hành động vì trẻ em và biểu diễn nghệ thuật "Thế giới Mascot năm 2023"

03/06/2023 10:25 81 lượt xem

Tối 2/6, UBND huyện Yên Minh và Huyện Đoàn Yên Minh tổ chức chương trình phát động tháng hành động vì trẻ em và biểu diễn nghệ thuật đặc biệt "Thế giới Mascot năm 2023". Dự buổi lễ có lãnh đạo TTr UBND huyện Yên Minh; lãnh đạo Phòng LĐTB&XH huyện; lãnh đạo Huyện Đoàn Yên Minh, cùng đông đảo các em thiếu nhi trên địa bàn huyện.

Yên Minh tổ chức phát động tháng hành động vì trẻ em và biểu diễn nghệ thuật

Chương trình được tổ chức với nhiều hoạt động như: Truyền thông hưởng ứng “Tháng Hành động vì trẻ em Việt Nam” năm 2023; trao học bổng cho các em học sinh có  hoàn cảnh khó khăn có thành tích xuất sắc trong học tập. liveshow ca-múa-nhạc-kịch dành cho thiếu nhi gồm nhiều vở kịch và các tiết mục như: “Đuổi bắt”, “Sói-Dê-Chuột”; Nhảy hiện đại: “Ai là po-ke-mon” và “Doraemon vs Nobita”. Trò chơi “Chiếc ghế âm nhạc”...

Đây là sân chơi văn hóa, văn nghệ “mới”- “độc”- “lạ” theo các tiêu chí: “Hấp dẫn, ấn tượng, chất lượng, truyền cảm hứng”, mang đến cho công chúng, khán giả, đặc biệt khán giả nhỏ tuổi những trải nghiệm bổ ích, lý thú nhân dịp Tết thiếu nhi 1-6.

Mai Thức