Giáo dục & Đào tạo

Yên Minh tổ chức gặp mặt cán bộ giáo viên làm nhiệm vụ thi tốt nghiệp THPT năm 2021

06/07/2021 01:39 73 lượt xem

Nhằm thể hiện sự quan tâm của cấp uỷ, chính quyền địa phương tới công tác thi tốt nghiệp THPT năm 2021, chiều 6/6, huyện Yên Minh đã tổ chức gặp mặt cán bộ, giáo viên làm nhiệm vụ thi Tốt nghiệp THPT năm 2021.

Tại buổi gặp mặt các đồng chí Trưởng, Phó điểm coi thi, thư ký, giám sát, thanh tra, uỷ viên coi thi các Điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 đã nghe báo cáo tình hình đặc điểm của huyện và trao đổi một số nội dung liên quan đến công tác chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Ủy viên BTV huyện ủy - Phó chủ tịch UBND huyện đã thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện bày tỏ niềm phấn khởi được đón tiếp các đồng chí cán bộ, giảng viên Học viện giáo dục, các thầy cô giáo được phân công làm nhiệm vụ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tại huyện Yên Minh. Để kỳ thi được diễn ra nghiêm túc, an toàn đúng quy chế,  đồng chí yêu cầu các hội đồng thi cần quán triệt quy chế và thực hiện nghiêm túc các quy định về kỳ thi, phân định đúng trách nhiệm, tổ chức phối hợp thật tốt để kỳ thi được diễn ra an toàn, thành công tốt đẹp.