Giáo dục & Đào tạo

Hội khuyến huyện tổ chức Hội nghị tuyên dương, khen thưởng giáo viên, học sinh, sinh viên đạt thành tích xuất sắc năm 2022- 2023

18/09/2023 09:34 44 lượt xem

Chiều 14/9, Hội khuyến học huyện Yên Minh tổ chức hội nghị tuyên dương, khen thưởng giáo viên, học sinh, sinh viên đạt thành tích xuất sắc năm 2022 – 2023.

Năm 2022 – 2023, phong trào thi đua khuyến học, khuyến tài, xây dựng XHHT trên địa bàn huyện gặt hái được nhiều kết quả tích cực. Ngay từ đầu năm, Hội Khuyến học huyện đã xây dựng Bộ tiêu chí đánh giá thi đua đối với Hội khuyến học cơ sở, hướng dẫn cơ sở đăng ký phấn đấu các danh hiệu thi đua năm 2023. Đồng thời phát động các phong trào thi đua, 100% các xã, thị trấn tham gia hưởng ứng.

Công tác khuyến học, khuyến tài trên địa bàn huyện đã không ngừng phát triển, ngày càng có sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền và các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện. Thông qua phong trào này, hàng năm Hội khuyến học huyện đã thực hiện hiệu quả phong trào khuyến học, khuyến tài, kịp thời động viên, khuyến khích các thầy cô giáo, các em học sinh, sinh viên vượt qua khó khăn, vươn lên trong giảng dạy và học tập, góp phần xây dựng xã hội học tập trong huyện, trong tỉnh nói riêng và cả nước nói chung.

Dịp này tại Hội nghị tuyên dương, Hội Khuyến học huyện Yên Minh đã khen thưởng cho 59 cán bộ giáo viên, 20 sinh viên và 582 em học sinh có thành tích cao trong học tập năm học 2022 – 2023.

Thanh Hưng