Giáo dục & Đào tạo

Chi huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh dự khai giảng tại xã Du Tiến

06/09/2023 08:22 32 lượt xem

Sáng 5/9, cùng nhiều địa phương khác trên cả nước, liên trường xã Du Tiến đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2023 - 2024. Tham dự lễ khai giảng về phía tỉnh có đồng chí Lại Tiến Giang - Ủy viên BTV tỉnh ủy - Chỉ huy trưởng Bộ chi huy Quân sự tỉnh; đại diện Sở GD&ĐT tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Ủy viên BTV huyện ủy - Quyền Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo một số phòng, ban chuyên môn của huyện.

Chi huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh dự khai giảng tại xã Du Tiến

Năm học 2023 – 2024, liên trường xã Du Tiến có hơn 900 em học sinh trên 23 lớp. Trong năm học vừa qua, các trường học trên địa bàn xã Du Tiến luôn đẩy mạnh phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; phát huy hiệu quả, tiếp tục thực hiện cuộc vận động; Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo; và phong trào thi đua Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Chính vì vậy, thầy và trò nhà trường đã đạt được những kết quả đáng khích lệ; tỉ lệ chuyển lớp, chuyển cấp hàng năm đạt cao, chất lượng dạy và học từng bước được nâng lên rõ rệt.
Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024 của liên trường xã Du Tiến được tổ chức trang nghiêm, chu đáo, đảm bảo đầy đủ nội dung, ý nghĩa của “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, “Tất cả vì học sinh thân yêu”… theo chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Ðào tạo.

Mai Thức