Yên Minh Khai mạc giải bóng chuyền Nam, Nữ chào mừng quốc khánh 2/9

30/08/2022 04:01 53 lượt xem

Sáng 30/8, huyện Yên Minh đã khai mạc giải bóng chuyền nam nữ chào mừng kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng tám và quốc khánh 2/9.

Yên Minh Khai mạc giải bóng chuyền Nam, Nữ chào mừng quốc khánh 2/9

Giải sẽ diễn ra từ 30/8 đến hết ngày 1/9 với sự tham gia của 29 đội bóng chuyền da, bóng chuyền hơi Nam, Nữ đại diện cho các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Các đội thi đấu theo thể thức chia bảng và đấu vòng tròn tính điểm để chọn các đội vào thi đấu bán kết, chung kết.
Thông qua giải nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Đồng thời, tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kiết giữa các xã, thị trấn, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ. Đây còn là dịp để huyện Yên Minh phát động phong trào thể dục, thể thao trong đội ngũ cán bộ công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên, các tầng lớp nhân dân, tiếp tục hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nhằm giữ gìn, nâng cao sức khỏe, sẵn sàng tham gia mọi hoạt động, công việc của gia đình và xã hội.

Mai Thức