Yên Minh: Họp thống nhất các nội dung tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2024

21/02/2024 09:48 70 lượt xem

Chiều 20/2/2024, Ban tổ chức Lễ giao nhận quân huyện Yên Minh đã tổ chức họp thống nhất các nội dung tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2024. Đồng chí Nguyễn Đình Duẩn, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức chủ trì cuộc họp.

Yên Minh: Họp thống nhất các nội dung tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2024

Năm 2024, huyện Yên Minh được giao chỉ tiêu 98 công dân nhập ngũ, trong đó thực hiện nghĩa vụ Công an Nhân dân là 23 công dân. Huyện đã thực tốt các khâu, các bước trong quá trình sơ, khám tuyển. Đã tuyển chọn được những thanh niên đủ tiêu chuẩn nhập ngũ, qua thâm nhập đã có 100% công dân có tư tưởng tốt sẵn sàng nhập ngũ. Năm 2024, Lễ giao nhận quân sẽ được tổ chức vào ngày 27/2/2024 tại sân Ban CHQS huyện. Tại cuộc họp, thành viên Ban tổ chức đã thảo luận cho ý kiến nhằm thống nhất các nội dung của chương trình Lễ giao nhận quân năm 2024.

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, đồng chí Nguyễn Đình Duẩn, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức đề nghị các thành viên Ban tổ chức thực hiện tốt các nội dung nhiệm vụ được phân công. Trong đó chú trọng thực hiện tốt công tác quản lý, động viên công dân nhận lệnh nhập ngũ, thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, trang trí khánh tiết, bố trí từng khu vực diễn ra buổi lễ...đảm bảo Lễ giao nhận quân năm 2024 diễn ra trang trọng, an toàn, đúng luật.

Thanh Hưng