Xây dựng Chính quyền

UBND huyện Yên Minh công bố các quyết định về công tác cán bộ

19/10/2022 15:42 286 lượt xem

Chiều 18/10, UBND huyện Yên Minh đã tổ chức công bố các quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi công bố có đồng chí Hoàng Anh Tuấn, Phó chủ tịch Ttr UBND huyện; lãnh đạo phòng Nội vụ huyện, lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo.

UBND huyện Yên Minh công bố các quyết định về công tác cán bộ

Tại buổi công bố, lãnh đạo phòng Nội vụ huyện đã công bố các quyết định của Chủ tịch UBND huyện về bổ nhiệm điều động lần này gồm 9 đồng chí là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng các đơn vị trường học trên địa bàn huyện…
Trao các quyết định và giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm, điều động lần này, đồng chí Phó Chủ tịch TTr UBND huyện Hoàng Anh Tuấn chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm và mong muốn trên cương vị mới, đơn vị mới các đồng chí tiếp tục phát huy kinh nghiệm, năng lực sở trường, nghiên cứu công tác nghiệp vụ; tích cực rèn luyện, cầu thị, học hỏi. Đồng thời, cùng tập thể nhà trường, cơ quan, luôn đoàn kết, thống nhất hoàn thành xuất sắc nhiệm được giao.

Thanh Hưng