Giáo dục & Đào tạo

Trường PTDTBT THCS Na Khê đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia

14/06/2022 23:25 119 lượt xem

Ngày 14/6, Trường PTDTBT THCS xã Na Khê, huyện Yên Minh đã tổ chức Lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2021 - 2026. Dự buổi lễ có lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện, lãnh đạo một số phòng, ban của huyện; Lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Na Khê và đại diện lãnh đạo các đơn vị trường THCS trên địa bàn huyện.

Trường PTDTBT THCS Na Khê đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia
Trường PTDTBT THCS Na Khê đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2021-2026

Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền huyện và xã Na Khê, thời gian qua, với sự quyết tâm cao của tập thể, cán bộ, giáo viên và học sinh, trường PTDTBT THCS Na Khê đã tổ chức triển khai hoàn thành xuất sắc 05 tiêu chuẩn được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia. Nhà trường luôn đẩy mạnh phong trào thi đua “Đổi mới sáng tạo trong dạy và học", xây dựng môi trường giáo dục nhà trường “Sáng – xanh – sạch – đẹp – an toàn”. Cơ sở vật chất nhà trường được đầu tư khang trang, sạch đẹp, an toàn, thuận lợi cho việc tổ chức các hoạt động giáo dục trong nhà trường. Với những kết quả đạt được, vừa qua, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang ban hành Quyết định công nhận trường PTDTBT THCS Na Khê đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2021 - 2026.
Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện đã biểu dương, ghi nhận những thành tích Trường PTDTBT THCS Na Khê đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Na Khê, Ban giám hiệu nhà trường tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm túc chỉ thị nhiệm vụ năm học; tập trung thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19; tiếp tục triển khai có hiệu quả, sáng tạo trong việc thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua; tăng cường đổi mới phương pháp, hình thức dạy học; chú trọng công tác quản lý giáo dục; củng cố và xây dựng cơ sở vật chất nhà trường, nâng cao chất lượng giáo dục, đặc biệt là chất lượng giáo dục mũi nhọn; làm tốt công tác xã hội hóa; phán đấu duy trì và nâng cao mức độ trường học đạt chuẩn Quốc gia trong giai đoạn tiếp theo.

Mai Thức