Quốc phòng - An ninh

Mô hình Tổ bảo vệ an toàn về an ninh trật tự Phân xưởng khai thác Antimon Mậu Duệ

08/10/2018 00:00 142 lượt xem

Ngày 05/10, tại xã Mậu Duệ Công ty Cổ phần cơ khí và khoáng sản Hà Giang đã tổ chức Lễ ra mắt mô hình Tổ bảo vệ an toàn về an ninh trật tự Phân xưởng khai thác antimon. Tham dự buổi lễ có Lãnh đạo Công ty Cổ phần cơ khí và khoáng sản Hà Giang, Công an huyện; đại diện cấp ủy, chính quyền xã Mậu Duệ.

Tại buổi lễ, đã thông qua Quyết định và Quy chế tổ chức hoạt động của Tổ bảo vệ an toàn về an ninh trật tự Phân xưởng khai thác antimon Mậu Duệ gồm có 16 người. Tổ tự quản về an ninh, trật tự là tập hợp lực lượng tại cơ quan, bao gồm các tổ chức đoàn thể. Hoạt động của Tổ tự quản đặt dưới sự lãnh đạo trực tiếp của cơ quan, hướng dẫn chuyên môn, nghiệp vụ của đơn vị Công an huyện Yên Minh để phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm, tệ nạn xã hội và các hành vi, vi phạm pháp luật, kết hợp với phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở cơ quan, góp phần giữ vững sự ổn định an ninh trật tự tại cơ sở.