Hoạt động của MTTQ và các đoàn thể

Huyện Đoàn Yên Minh tổ chức giao lưu thể thao cụm thi đua số 02 năm 2023

13/11/2023 14:28 73 lượt xem

Vừa qua, Huyện Đoàn Yên Minh đã tổ chức chương trình giao lưu thể thao cụm thi đua số 02 gồm các huyện Đồng Văn, Mèo Vạc, Quản Bạ và Yên Minh năm 2023. Tham dự chương trình có lãnh đạo huyện đoàn cùng đông đảo đoàn viên thanh niên các huyện trong cụm.

Huyện Đoàn Yên Minh tổ chức giao lưu thể thao cụm thi đua số 02 năm 2023

Theo đó, gần 100 vận động viên đến từ các chi đoàn và Đoàn cơ sở thuộc huyện trong Cụm thi đua số 2 gồm đã thi đấu ở 2 môn: bóng đá và bóng chuyền hơi. Các vận động viên đã thi đấu với tinh thần thi đấu thể thao đoàn kết, trung thực, vui vẻ, giao lưu học hỏi, tạo nét đẹp văn hoá thể thao của các đội cùng sự cổ vũ, động viên nhiệt tình của các cổ động viên, các trận đấu giao hữu diễn ra sôi nổi và không kém phần quyết liệt.
Thông qua việc giao lưu thể thao nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, tạo điều kiện để các đoàn viên, thanh niên được giao lưu, học tập tăng cường tình đoàn kết, qua đó góp phần thực hiện hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Mai Thức