Nông thôn mới

Hội LHPN xã Đông Minh huy động Hội viên giúp thôn Nà Cọ làm đường bê tông nông thôn

14/01/2021 01:46 192 lượt xem

Thực hiện chương trình “Chung tay xây dựng NTM”, Hội LHPN xã Đông Minh đã huy động hội viên ra quân giúp nhân dân thôn Nà Cọ làm đường bê tông nông thôn.

Để giúp thôn Nà Cọ hoàn thành 800m đường bê tông liên thôn, Hội LHPN xã Đông Minh đã huy động  đông đảo hội viên phối hợp với nhân dân trong thôn ra quân với khí thế thi đua sôi nổi. Mặc dù thời tiết có nắng, nhiệt độ chỉ khoảng 10 độ c, nhưng tinh thần làm việc của chị em rất hăng say, nhiệt huyết.

Việc hoàn thành 800m đường sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân thôn Nà Cọ đi lại và sản xuất, góp phần phát triển kinh tế xã hội, góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu và nhiệm vụ trong quá trình xây dựng Nông thôn mới của xã.

Được biết trong năm 2020, Hội LHPN xã  Đông Minh đã huy động được gần 400 lượt hội viên ra quân dọn vệ sinh môi trường, phát quang đường làng ngõ xóm, tạo ra cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp, duy trì nếp sinh hoạt ở các khu dân cư.