Diễn đàn lấy ý kiến góp ý của nhân dân đối với lực lượng Công an huyện năm 2018

11/05/2018 00:00 76 lượt xem

Nhằm thực hiện nghiêm túc, hiệu quả cuộc vận động “xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”. Chiều ngày 10/5/2018, Công an huyện Yên Minh đã tổ chức buổi Diễn đàn lấy ý kiến góp ý của nhân dân đối với lực lượng Công an huyện năm 2018, tại xã Mậu Long. Dự buổi diễn đàn có lãnh đạo Ban dân vận, Ban tuyên giáo huyện ủy; Lãnh đạo Phòng PX15 Công an tỉnh và lãnh đạo Công an huyện Yên Minh.

Tại Diễn đàn, Đại biểu đã được nghe báo cáo công tác Công an 5 tháng đầu năm 2018 của lực lượng Công an huyện Yên Minh. Trên tinh thần thẳng thắn, cởi mở đã có nhiều ý kiến đóng góp của nhân dân xã Mậu Long đối với lực lượng Công an huyện Yên Minh, đồng thời phản ánh những vấn đề liên quan đến công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; tác phong làm việc, thái độ, ý thức trách nhiệm phục vụ nhân dân của cán bộ, chiến sỹ Công an huyện, xã và đội ngũ Công an viên ở các thôn.

Tiếp thu ý kiến và trả lời chất vấn của nhân dân xã Mậu Long, đại diện lãnh đạo Công an tỉnh và lãnh đạo Công an huyện Yên Minh đã thẳng thắn nhìn nhận những tồn tại, hạn chế và hứa sẽ khắc phục để xây dựng lực lượng ngày càng tinh nhuệ, nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác của lực lượng Công an từ huyện đến cơ sở, đáp ứng các yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Thông qua Diễn đàn nhằm phát huy quyền làm chủ của nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự và xây dựng lực lượng Công an nhân dân. Góp phần chấn chỉnh, khắc phục những tồn tại, hạn chế về tư thế, lễ tiết, tác phong về văn hóa ứng xử, ý thức trách nhiệm, tinh thần phục vụ nhân dân của lực lượng Công an huyện.