Công an huyện Yên Minh bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản

13/08/2018 00:00 183 lượt xem

Ngày 9/8, Công an huyện Yên Minh đã bắt đối tượng Nguyễn Văn Hiệp (sinh năm 1986), trú tại thôn Tân Mộc, xã Bình Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo đó, vào khoảng hơn 14 giờ ngày 9/8, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc phát hiện một đối tượng có hành vi trộm cắp tài sản tại Tổ 1, thị trấn Yên Minh, huyện Yên Minh. Công an huyện đã nhanh chóng đến hiện trường tiến hành xác minh, điều tra và bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Hiệp (1986), trú tại thôn Tân Mộc, xã Bình Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang.

Tại cơ quan Công an, đối tượng Hiệp khai nhận, vào khoảng 6 giờ ngày 9/8, Hiệp cùng 1 người tên Quân từ huyện Quản Bạ lên Yên Minh, trên đường đi Hiệp đã thực hiện hành vi trộm cắp tài sản.

Tang vật thu được gồm 5 chiếc điện thoại di động và 1 chiếc máy tính Laptop. Hiện công an huyện Yên Minh đang mở rộng điều tra, làm rõ vụ việc và xử lý theo quy định của pháp luật.