Văn hóa - Xã hội

Bí thư Huyện ủy Yên Minh tặng thiết bị tuyên truyền cho tổ dân phố 6 thị trấn Yên Minh

30/05/2023 08:28 109 lượt xem

Sáng 29/5, đồng chí Ngô Xuân Nam - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện đã trao tặng hệ thống thiết bị tuyên truyền gồm 6 bộ loa nén phóng thanh cho tổ dân phố 6 thị trấn Yên Minh.

Với mục đích nhằm tăng cường công tác tuyên truyền đưa các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến với cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân. Cũng như thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền huyện đến đời sống vật chất và tinh thần của người dân trên địa bàn.
Tại buổi trao tặng, đồng chí Bí thư huyện ủy Ngô Xuân Nam đề nghị tổ dân phố 6 sau khi tiếp nhận và đưa vào vận hành hệ thống loa truyền thanh cần sử dụng hiệu quả, an toàn đồng thời tuyên truyền đến người dân những thông tin hữu ích và là cầu nối giữa Đảng và nhân dân trên địa bàn.

Mai Thức