Bế mạc Giải vô địch bóng đá Nam 7 người, huyện Yên Minh, lần thứ IV năm 2018

04/09/2018 00:00 85 lượt xem

Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi, giải vô địch bóng đá Nam 7 người, huyện Yên Minh, lần thứ IV năm 2018 chính thức Bế mạc vào chiều 2/9/2018.

Với sự tham gia của 13 đội bóng đến từ các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, giải đấu đã để lại nhiều ấn tượng đẹp với tinh thần thi đấu thể thao sôi nổi, hấp dẫn. Các vận động viên đã thi đấu đầy quyết tâm, tạo nên một giải đấu kịch tính, quyết liệt, mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Kết thúc giải đấu, cúp vô địch đã được trao cho đội bóng xã Du Già; giải nhì đội Huyện đoàn Yên Minh và 2 giải ba thuộc về đội cụm xã Mậu Duệ và đội xã Lao Và Chải. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã trao danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất cho Mạnh Tùng đội xã Du Già và cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho cầu thủ Mỹ Linh đội Huyện Đoàn.