Yên Minh họp triển khai công tác tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2021

25/02/2021 01:43 64 lượt xem

Sáng ngày 24.2, huyện Yên Minh đã tổ chức họp triển khai công tác tổ chức lễ giao nhận quân năm 2021. Dự buổi họp các các đồng chí là thành viên BTC Lễ giao nhận quân huyện năm 2021. Đồng chí Hoàng Anh Tuấn – Phó chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.

Theo chỉ tiêu Tỉnh giao năm 2021, huyện Yên Minh sẽ tuyển chọn, gọi 78 công dân lên đường nhập ngũ (trong đó chỉ tiêu quân sự 65 công dân, chỉ tiêu công an nghĩa vụ 13 công dân) các công dân lên đường nhập ngũ đảm bảo tiêu chuẩn về chính trị, đạo đức, văn hóa, sức khỏe theo quy định. Đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị cho lễ giao nhận quân đã được cơ quan tham mưu, các cơ quan, đơn vị và thành viên Hội đồng NVQS huyện chuẩn bị cơ bản hoàn thành, đảm bảo cho lễ giao nhận quân được diễn ra an toàn, chất lượng. 100% thanh niên trúng tuyển tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2021 có tư tưởng ổn định, phấn khởi, yên tâm chờ ngày lên đường.

Tại buổi họp, các đại biểu đã thống nhất các nội dung theo kế hoạch về việc tổ chức lễ giao nhận quân năm 2021. Theo đó, việc tổ chức lễ giao nhận quân năm 2021 sẽ được tổ chức tại sân  Ban CHQS huyện vào 8h sáng ngày 03/03/2021./