Hoạt động của MTTQ và các đoàn thể

UBMT Tổ quốc Việt Nam huyện Yên Minh tặng quà cho người cách ly và lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly

18/10/2021 09:06 4292 lượt xem

Nhằm bảo đảm đời sống sinh hoạt tốt nhất cho người cách ly và kịp thời động viên các cán bộ, y bác sỹ đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly. Vừa qua, UB MTTQ Việt Nam huyện Yên Minh tổ chức thăm hỏi, động viên và trao tặng các nhu yếu phẩm thiết yếu cho người cách ly và lực lượng y tế đang làm nhiệm vụ ở khu vực cách ly tập trung tại trường Mầm Non Hoa Hồng (cơ sở 2) thị trấn Yên Minh huyện Yên Minh.
Đây là những món quà hết sức ý nghĩa, thiết thực và kịp thời, cho những người cách ly và cán bộ, y tế đang thực hiện nhiệm vụ tại đây, thể hiện sự quan tâm chăm lo của cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các ngành, đoàn thể, địa phương đối với người cách ly và lực lượng y tế đang làm nhiệm vụ ở tuyến đầu chống dịch./.

Thanh Hưng