Hoạt động của MTTQ và các đoàn thể

Phụ nữ Yên Minh hướng về ngày bầu cử Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

17/05/2021 01:44 54 lượt xem

Sáng ngày 16.5, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Yên Minh phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ xã Mậu Duệ tổ chức tuyên truyền về bầu cử Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại chợ phiên xã Mậu Duệ. Tham gia buổi tuyên truyền có đồng chí Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện, 25 tuyên truyền viên của Hội Liên hiệp phụ nữ xã Mậu Duệ.

Tại chợ phiên xã Mậu Duệ, các tuyên truyền viên đã trực tiếp tuyên truyền đến người dân: Sáng suốt lựa chọn những người tiêu biểu về đức, tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của Nhân dân bầu vào Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; vận động cử tri tham gia bầu cử đầy đủ vào ngày 23/5/2021; với mục tiêu 30% người trúng cử là phụ nữ.

Kết hợp với tuyên truyền về bầu cử, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Mậu Duệ tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh covid-19 và phát 500 khẩu trang miễn phí cho người dân tại chợ phiên.