Lễ công bố Quyết định sáp nhập trung tâm dạy nghề và trung tâm giáo dục thường xuyên huyện

17/05/2016 00:00 219 lượt xem

Chiều ngày 16/5/2015, UBND huyện Yên Minh đã tổ chức lễ công bố Quyết định sáp nhập Trung tâm dạy nghề và Trung tâm giáo dục thường xuyên; và công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự lễ công bố có đồng chí Nguyễn Văn Khu - phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện.

Tại lễ công bố, lãnh đạo phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định của UBND tỉnh về việc: Quyết định sáp nhập Trung tâm dạy nghề thuộc UBND huyện Yên Minh và Trung tâm Giáo dục thường xuyên thuộc Sở GD&ĐT thành Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên thuộc UBND huyện Yên Minh. Và công bố quyết định của UBND huyện về công tác cán bộ, theo đó Quyết định điều động bà Lương Thị Lan - Giám đốc Trung tâm dạy nghề huyện Yên Minh đến nhận công tác tại trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Yên Minh và bổ nhiệm chức vụ giám đốc kể từ ngày 1/5/2016. Quyết định điều động ông Hoàng Quốc Phương - giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Yên Minh đến nhận công tác tại trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Yên Minh và bổ nhiệm chức vụ phó giám đốc kể từ ngày 1/5/2016. Quyết định ông nguyễn Văn Thương - phó giám đốc Trung tâm dạy nghề huyện Yên Minh đến nhận công tác tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Yên Minh và bổ nhiệm chức vụ phó giám đốc kể từ ngày 1/5/2016.

Phát biểu tại buổi Lễ công bố, đồng chí Nguyễn Văn Khu - phó bí thư huyện ủy - chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng Trung tâm mới được thành lập và đề nghị Trung tâm mới được thành lập cần đưa ra giải pháp nhằm ổn định lại bộ máy tổ chức; xây dựng kế hoạch hoạt động của Trung tâm, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng bộ phận chuyên môn. Tiến hành khảo sát và mở các lớp dạy nghề phù hợp với người dân trên địa bàn. Đồng thời  tập thể lãnh đạo và cán bộ viên chức Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên huyện cùng nhau đoàn kết một lòng, chung sức, phấn đấu vượt qua khó khăn  để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.