Giáo dục & Đào tạo

Kiểm tra, đánh giá công nhận lại Trường THCS thị trấn Yên Minh đạt chuẩn quốc gia

10/11/2017 00:00 234 lượt xem

Ngày 8/11, Đoàn kiểm tra, đánh giá công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia của tỉnh do đồng chí Triệu Thị Chính - Phó giám đốc Sở giáo dục và đào tạo tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra, đánh giá công nhận lại Trường THCS thị trấn Yên Minh đạt chuẩn quốc gia. Cùng dự buổi làm việc có đồng chí Phạm Xuân Diệu - Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo huyện.

Trong chương trình kiểm tra, đoàn đã tiến hành kiểm tra nội dung 05 tiêu chuẩn trường chuẩn Quốc gia theo quy định; trao đổi cùng cán bộ, giáo viên, lãnh đạo địa phương và đánh giá kết quả kiểm tra. Qua kiểm cho thấy, Trường THCS Thị trấn Yên Minh cơ bản đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ minh chứng, hồ sơ  đủ điều kiện để công nhận lại trường đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2012-2017.

Phát biểu chỉ đạo tại Trường THCS thị trấn Yên Minh, đồng chí Triệu Thị Chính - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo của nhà trường, đồng chí yêu cầu Ban Giám hiệu, cán bộ giáo viên nhà trường tiếp tục quan tâm và phát huy những kết quả đã đạt được; đề nghị lãnh đạo phòng GD&ĐT, lãnh đạo huyện tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để Trường giữ vững và phát huy danh hiệu Trường đạt chuẩn Quốc gia trong những năm tiếp theo./.