Hội thi công tác chuẩn bị mô hình, học cụ huấn luyện năm 2024

14/01/2024 08:52 40010 lượt xem

Hội thi công tác chuẩn bị mô hình, học cụ huấn luyện năm 2024

Ban CHQS huyện Yên Minh tham gia hội thi công tác chuẩn bị mô hình, học cụ huấn luyện năm 2024 do Bộ CHQS tỉnh tổ chức. Công tác chuẩn bị mô hình, học cụ, giáo án bài giảng, thao trường, vật chất đảm bảo cho nhiệm vụ huấn luyện là nội dung rất quan trọng góp phần nâng cao chất lượng, trình độ huấn luyện và khả năng sẵn sàng chiến đấu của các đơn vị trong lực lượng vũ trang. Tham gia hội thao công tác chuẩn bị mô hình, học cụ huấn luyện năm 2024 do Bộ CHQS tổ chức, Ban CHQS huyện Yên Minh đã chỉ đạo các đơn vị làm tốt mọi công tác chuẩn bị và tham gia hội thi với các nội dung, thành phần đúng theo quy chế của BTC hội thi đề ra. Tập trung trên các mặt hoạt động công tác quân sự, chính trị, hậu cần - kỹ thuật; tại hội thi đơn vị đã có 4 sáng kiến, cải tiến thuộc các môn chính trị, bắn súng, chiến thuật, kỹ thuật được đánh giá cao đây cũng là điểm nội bật hơn so với các đơn vị cùng tham gia hội thi. Ban CHQS huyện được Ban giám khảo đánh giá cao về chất lượng công tác chuẩn bị huấn luyện, chú trọng đầu tư cả về thời gian, vật chất, công sức, trí tuệ, mang đến hội thi nhiều mô hình, học cụ có tính sáng tạo, có khả năng ứng dụng hiệu quả trong thực tiễn, phù hợp với điều kiện huấn luyện tại đơn vị.

Kết thúc hội thi Bộ CHQS tỉnh đã trao giải nhất công tác chuẩn bị huấn luyện năm 2024 cho Ban CHQS huyện Yên Minh, đây là niềm vinh dự, khích lệ động viên cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện ngay từ đầu năm, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác quân sự, quốc phòng năm 2024.

Văn Ý - Ban CHQS huyện