Quốc phòng - An ninh

16/05/2022 03:31 796 lượt xem

Toàn cảnh hội nghị

Sáng ngày 16/5/2022, Ban CHQS huyện Yên Minh tổ chức Hội nghị tập huấn hướng dẫn xây dựng văn kiện diễn tập KVPT huyện Yên Minh năm 2022 cho các Ban xây dựng Đảng và Khối Đoàn thể. Dự chủ trì hội nghị có đồng chí Thượng tá Lê Ngọc Tiến- Phó Bí thư Đảng uỷ- Chính trị viên Ban CHQS huyện. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí trong Ban Chính trị, các đồng chí lãnh đạo, phụ trách các Ban, nghành đoàn thể huyện. Hội nghị đã được đồng chí Thiếu tá Lù Văn Thành- CTVp kiêm CNCT- Cán bộ tăng cường diễn tập tiến hành giới thiệu, hướng dẫn và phương pháp tổ chức xây dựng văn kiện diễn tập.

Vương Dũng - Ban CHQS Huyện