Hoạt động của MTTQ và các đoàn thể

Hội nghị ra mắt Câu lạc bộ Cựu chiến binh làm kinh tế hiệu quả

15/05/2023 09:17 518 lượt xem

Sáng ngày 12.5, Hội CCB huyện Yên Minh đã tổ chức hội nghị ra mắt CLB CCB làm kinh tế hiệu quả lần thứ nhất khóa VII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Hội nghị ra mắt Câu lạc bộ Cựu chiến binh làm kinh tế hiệu quả

Theo đó, CLB Hội CCB làm kinh tế hiệu quả huyện Yên Minh gồm 38 thành viên, trong đó Ban chủ nhiệm CLB 03 thành viên. Câu lạc bộ được hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, tự chủ, tự trang trải về tài chính, tự chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Mục đích thành lập CLB nhằm vận động, tập hợp các hội viên CCB tham gia sinh hoạt CLB giúp nhau làm kinh tế hiệu quả để chia sẻ, phát huy kinh nghiệm, trí tuệ, vai trò của mình trong việc tuyên truyền đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước trong sản xuất kinh doanh, không ngừng phát huy bản chất truyền thống “bộ đội cụ Hồ” tích cực đẩy mạnh các hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, vươn lên làm giàu chính đáng, góp phần xây dựng huyện Yên Minh ngày càng giàu mạnh./.

Hà Hường