Hoạt động của MTTQ và các đoàn thể

Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện thăm, tặng quà và chúc tết tại xã Mậu Duệ

03/02/2021 06:44 91 lượt xem

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, ngày 2.2, đồng chí Chảo Văn Sinh, UVBTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Yên Minh đã đến thăm, tặng quà và chúc tết các gia đình chính sách, người cao tuổi, đối tượng bảo trợ xã hội và hộ nghèo trên địa bàn xã Mậu Duệ.

Đến thăm, chúc tết các gia đình, Chủ tịch Uy ban MTTQ Việt Nam huyện, Chảo Văn Sinh đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ các gia đình chính sách, người cao tuổi, đối tượng bảo trợ xã hội và hộ nghèo, chúc tết và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về những hy sinh, công hiến của các gia đình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời mong muốn các các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn tiếp tục là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho gia đình và là tấm gương sáng về đạo đức cách mạng để cho các thế hệ con cháu học tập. Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện đã tặng quà và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các gia đình chung vui đón Tết Nguyên đán sum vầy, vui vẻ và đầm ấm.