Yên Minh tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ 3

14/04/2021 15:16 41 lượt xem

Sáng ngày 14/4, Ban thường trực UBMTTQ Việt Nam Huyện Yên Minh đã tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ 3 để thống nhất lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026.

Hội nghị đã nghe báo cáo tình hình và kết quả tổ chức lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND huyện; thông qua danh sách dự kiến lược bỏ người được giới thiệu ứng cử tại hội nghị hiệp thương lần 3; thông qua danh sách dự kiến những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Theo đó, các đại biểu nhất trí với danh sách lược bỏ những người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND huyện là 15 người và thống nhất lập danh sách chính thức 61 người ứng cử đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Sau hội nghị hiệp thương lần 3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Yên Minh sẽ tổ chức tiếp xúc cử tri để các ứng cử viên trình bày chương trình hành động trước cử tri, vận động bầu cử đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026./.