Xây dựng Chính quyền

Yên Minh tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt rà soát, bổ sung, quy hoạch cán bộ

29/05/2022 09:23 127 lượt xem

Sáng ngày 29/5, Huyện ủy Yên Minh đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn huyện triển khai công tác rà soát, bổ sung, quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 và 2021 - 2026; Xây dựng quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2025 - 2030 và 2026 - 2031. Dự hội nghị về phía tỉnh có đồng chí Nguyễn Văn Tuệ - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh - Phó trưởng Ban TTr ban Tổ chức tỉnh ủy. Đồng chí Ngô Xuân Nam - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Yên Minh tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt rà soát, bổ sung, quy hoạch cán bộ
Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã thông qua Đề án quy hoạch BCH Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư, Phó Bí thư huyện ủy nhiệm kỳ 2025 - 2030; Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND, UBND huyện nhiệm kỳ 2026 - 2031.Tờ trình của BTV Huyện ủy xin ý kiến về danh sách nguồn nhân sự giới thiệu quy hoạch cán bộ huyện nhiệm kỳ 2025 - 2030, 2026 - 2031. Phân tích cơ cấu, số lượng quy hoạch, thảo luận về tiêu chuẩn, điều kiện, số lượng, cơ cấu quy hoạch cán bộ…
Hội nghị cán bộ chủ chốt để lấy ý kiến phát hiện, giới thiệu nguồn quy hoạch bổ sung Ban chấp hành, Ban Thường vụ và các chức danh lãnh đạo chủ chốt của Huyện ủy - HĐND - UBND huyện là một công việc rất quan trọng, vừa phát huy dân chủ trong công tác cán bộ, vừa đề cao trách nhiệm của các đồng chí lãnh đạo toàn huyện trong việc phát hiện nguồn nhân sự mới, bổ sung vào quy hoạch; đồng thời thể hiện sự tín nhiệm của mình đối với các chức danh đã được quy hoạch.

Mai Thức