Yên Minh: Họp BCĐ Đại hội đại biểu Hội CCB các cấp nhiệm kỳ 2022-2027

23/09/2021 02:47 144 lượt xem

Chiều 22.9, BCĐ đại hội CCB các cấp huyện Yên Minh đã tổ chức họp để nghe báo cáo về công tác chuẩn bị đại hội đại biểu Hội CCB các cấp huyện, nhiệm kỳ 2022-2027. Đồng chí Nguyễn Văn Khu – Phó bí thư thường trực huyện ủy chủ trì buổi họp.

Yên Minh: Họp BCĐ Đại hội đại biểu Hội CCB các cấp nhiệm kỳ 2022-2027
Toàn cảnh buổi họp

Buổi họp đã thông qua dự thảo Kế hoạch phân công nhiệm vụ cho các thành viên BCĐ đại hội Hội CCB các cấp huyện Yên Minh, nhiệm kỳ 2022-2027; báo cáo công tác triển khai chuẩn bị đại hội và dự thảo Đề cương báo cáo chính trị; báo cáo kiểm điểm hoạt động của BCH khóa VI; Nghị quyết đại hội…

Phát biểu tại buổi họp, đồng chí Phó Bí thư TT Huyện ủy Yên Minh yêu cầu Hội CCB huyện cần phối hợp chặt chẽ với các phòng, ban, đơn vị thực hiện rà soát chặt chẽ các công tác chuẩn bị đại hội, đặc biệt là công tác chuẩn bị văn kiện, nhân sự, tuyên truyền, tổ chức đại hội, nghiên cứu, sắp xếp, bố trí các khâu tuyên truyền như xây dựng phóng sự, pano ảnh, áp phích, khẩu hiệu... Phối hợp với các lực lượng an ninh, điện lực, y tế để đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau đại hội, đảm bảo các yêu cầu về phòng, chống dịch bệnh Covid-19./.

Hà Hường