Yên Minh Họp BCĐ Đại hội các tổ chức chính trị xã hội huyện giai đoạn 2022-2027

14/04/2023 16:17 41 lượt xem

Sáng ngày 11.4, BCĐ Đại hội các tổ chức chính trị xã hội huyện Yên Minh giai đoạn 2022-2027 đã tổ chức họp bàn về công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện Yên Minh nhiệm kỳ 2023-2028. Đồng chí Nguyễn Văn Khu – Phó bí thư thường trực huyện ủy, trưởng Ban chỉ đạo chủ trị cuộc họp.

Yên Minh Họp BCĐ Đại hội các tổ chức chính trị xã hội huyện giai đoạn 2022-2027

Theo Kế hoạch, Đại hội đại biểu Hội nông dân huyện Yên Minh khóa XI, nhiệm kỳ 2023-2028 sẽ được tổ chức trong 2 ngày, ngày 24 và 25/4/2023. Đây là đơn vị được Hội Nông dân tỉnh chọn tổ chức Đại hội điểm cấp huyện để đánh giá, rút kinh nghiệm trước khi triển khai tổ chức trong toàn tỉnh.
Tại buổi họp, các thành viên Ban chỉ đạo đã tập trung thảo luận, bàn và cho ý kiến về công tác chuẩn bị Đại hội, đặc biệt là về chương trình đại hội và công tác tuyên truyền, trang trí khánh tiết, văn nghệ chào mừng đại hội; công tác đón tiếp đại biểu, công tác hậu cần; công tác chuẩn bị cho Hội thi “Hội viên nông dân giỏi tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá sản phẩm nông nghiệp huyện” chào mừng Đại hội Điểm Hội Nông dân huyện Yên Minh nhiệm kỳ 2023-2028.
Phát biểu kết luận tại buổi họp, đồng chí Nguyễn Văn Khu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Yên Minh, trưởng BCĐ yêu cầu: về chương trình Đại hội: Hội Nông dân huyện khẩn trương điều chỉnh, bổ sung hợp lý, đảm bảo gọn, phù hợp; kịch bản bầu cử phải chi tiết theo hướng dẫn của cấp trên; xây dựng kịch bản điều hành chi tiết Chương trình Đại hội, trong đó có sự phân công nhiệm vụ cụ thể để triển khai thực hiện tốt, đảm bảo Đại hội trang trọng, thành công...

Hà Hường