Xã Bạch Đích Khám sơ tuyển Nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an năm 2024

18/10/2023 15:02 396 lượt xem

Xã Bạch Đích Khám sơ tuyển Nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an năm 2024

Sáng 18/10, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã Bạch Đích tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ Công an năm 2024. Trong buổi sáng đã có 132 thanh niên trong độ tuổi từ 18 đến 25 tuổi theo lệnh gọi của xã về khám sơ tuyển. Với sự vào cuộc tích cực, chủ động của cấp ủy Đảng, chính quyền, ban ngành đoàn thể xã, thôn và ý thức trách nhiệm của các công dân nên số thanh niên của địa phương làm ăn xa từ các tỉnh: Bình Dương, Hải phòng, Nam Định, Bắc Giang... trở về khám sơ tuyển rất đông, tỷ lệ rất cao. Đặc biệt, tại buổi sơ tuyển đã có 6 thanh niên viết đơn tình nguyện nhập ngũ năm 2024.

Căn cứ kết quả khám sơ tuyển, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã lựa chọn 39 thanh niên có kết quả sức khoẻ tốt nhất giới thiệu khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024 theo Kế hoạch của Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Yên Minh./.

Khánh Trình - Đảng ủy xã Bạch Đích