UBND huyện Yên Minh công bố các Quyết định về công tác cán bộ

22/02/2024 14:13 111 lượt xem

Chiều 21/2, UBND huyện Yên Minh tổ chức công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ. Dự buổi công bố có đồng chí Hoàng Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện;lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc UBND huyện; công chức phòng Kinh tế và Hạ tầng; viên chức Trạm khuyến nông huyện; Ban Thường vụ Đảng ủy xã Na Khê.

UBND huyện Yên Minh công bố các Quyết định về công tác cán bộ

Tại hội nghị, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ. Theo đó, công bố Quyết định tiếp nhận ông Phạm Văn Sơn, Bí thư Đảng ủy xã Na Khê vào làm công chức Phòng kinh tế và Hạ tầng huyện và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện kể từ ngày 20/02/2024. Quyết định bổ nhiệm ông Hoàng Trọng Thiên, Phó trưởng Trạm phụ trách Trạm Khuyến nông huyện giữ chức vụ Trưởng Trạm Khuyến nông huyện kể từ ngày 20/02/2024.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Hoàng Anh Tuấn chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm trong đợt này. Đồng chí mong muốn trên cương vị công tác, các đồng chí mới được bổ nhiệm, tiếp tục nỗ lực rèn luyện, trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, tạo sự đoàn kết nhất trí trong tập thể lãnh đạo và đơn vị để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, thay mặt các đồng chí mới được bổ nhiệm lần này, đồng chí Phạm Văn Sơn,Trưởng Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện đã gửi lời cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo huyện đã tin tưởng giao trọng trách. Các đồng chí đã bày tỏ quyết tâm sẽ nỗ lực hết mình hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đơn vị cũng như huyện nhà ngày càng phát triển.

Thanh Hưng