Xây dựng Chính quyền

UBND huyện Yên Minh công bố các quyết định về công tác cán bộ

27/05/2022 07:09 156 lượt xem

Sáng 27/5, UBND huyện Yên Minh đã tổ chức công bố các quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi công bố có đồng chí Sùng Mí Thề - Phó bí thư - Chủ tịch UBND huyện. Các đồng chí trong TTr UBND huyện; lãnh đạo, viên chức một số phòng, ban của huyện.

UBND huyện Yên Minh công bố các quyết định về công tác cán bộ
Chủ tịch UBND huyện Sùng Mí Thề trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí nhận nhiệm vụ mới

Tại buổi công bố, lãnh đạo phòng Nội vụ huyện đã công bố các quyết định của Chủ tịch UBND huyện. Theo đó, đồng chí Nguyễn Đình Phúc - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Đông Minh được điều động đến công tác tại Phòng Dân tộc huyện và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Phòng Dân tộc. Đồng chí Hoàng Văn Tài - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Thắng Mố được điều động đến công tác tại Phòng NN&PTNT huyện và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng phòng NN&PTNT. Đồng chí Mua Thị Vân - Phó trưởng phòng Dân tộc được điều động đến nhận công tác tại Phòng Nội vụ huyện và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng phòng Nội vụ. Đồng chí Nguyễn Thị Dịu - Chuyên viên Văn phòng HĐND - UBND huyện được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó chánh Văn phòng HĐND - UBND huyện.
Trao quyết định và giao nhiệm vụ cho các đồng chí được nhận công tác mới lần này, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Sùng Mí Thề chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm và mong muốn trên cương vị mới các đồng chí tiếp tục phát huy kinh nghiệm, năng lực sở trường, nghiên cứu công tác nghiệp vụ của từng đơn vị; tích cực rèn luyện, cầu thị, học hỏi, nghiên cứu hơn nữa trong công tác quản lý. Đồng thời, cùng tập thể cơ quan, luôn đoàn kết, thống nhất hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà UBND huyện giao.

Mai Thức