Phát hiện hàng hóa có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu

02/06/2021 07:54 53 lượt xem

Thực hiện Kế hoạch đấu tranh chống hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng hóa xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ năm 2021 trên địa bàn tỉnh Hà Giang được ban hành theo Quyết định số 73/QĐ-CQLTT ngày 13/4/2021 của Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Hà Giang. Ngày 1.6, Đội Quản lý thị trường số 8 tỉnh Hà Giang đột xuất kiểm tra cửa hàng kinh doanh giầy dép và quần áo may sẵn do ông Lê Việt Cường có địa chỉ tại tổ 3, thị trấn Yên Minh, huyện Yên Minh làm chủ. Qua kiểm tra phát hiện 41 đôi giầy người lớn và dép xốp người lớn có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu NIKE; ADIDAS; GUCCI và CHANEL đã được bảo hộ tại Việt Nam . Đội Quản lý thị trường số 8 Hà Giang đã tiến hành tạm giữ toàn bộ số hàng hóa có dấu hiệu giả mạo nói trên để xử lý vi phạm theo quy định của pháp luật.