Công an huyện Yên Minh ra quân hỗ trợ các hộ nghèo bị thiệt hại sau thiên tai

01/04/2024 10:43 24 lượt xem

Căn cứ vào tình hình thực tế thiệt hại sau thiên tai, mưa đá xảy ra vào chiều tối ngày 28/3 và sáng ngày 29/3, trên địa bàn huyện. Ngày 30/03, Đoàn thanh niên Công an huyện Yên Minh đã tổ chức ra quân đến các xã để hỗ trợ các gia đình bị thiệt hại nặng dọn dẹp vệ sinh và sửa chữa nhà ở để sớm ổn định cuộc sống.

Công an huyện Yên Minh ra quân hỗ trợ các hộ nghèo bị thiệt hại sau thiên tai

Đợt mưa đá xảy ra vừa qua trên địa bàn huyện Yên Minh đã làm hư hỏng, thủng mái 1.571 ngôi nhà; Trong đó xã Sủng Cháng chiếm nhiều với 438 hộ bị hư hỏng về nhà ở. Để hỗ trợ cùng cấp ủy chính quyền chung tay cùng nhân dân khắc phục khó khăn, lực lượng Đoàn viên, thanh niên Công an huyện đã vào hỗ trợ, giúp đỡ nhân dân trên địa bàn xã Sủng Cháng lợp lại mái nhà, hỗ trợ người dân ổn định chỗ ở trước mắt…Được biết lực lượng Đoàn viên, thanh niên Công an huyện Yên Minh sẽ tổ chức ra quân hỗ trợ nhân dân khắc phục hậu quả sau thiên tai trong 2 ngày thứ 7 và chủ nhật (tức ngày 30, 31/3/2024).

Thanh Hưng