Thông tin tuyên truyền

Tuyên truyền phổ biến pháp luật, tặng quà, khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho nhân xã Mậu Long

21/03/2024 10:41 102 lượt xem

Thực hiện Kế Hoạch số 57 của Sở Tư pháp về việc phối hợp truyền thông pháp Luật; Thăm khám bệnh cho người dân, tặng quà cho học sinh trường học tại xã Mậu Long. Ngày 19/3, UBND xã Mậu Long phối hợp với Đoàn công tác của Sở Tư pháp đã tổ chức truyền thông pháp Luật; thăm khám bệnh cho người dân, tặng quà cho học sinh trường học trên địa bàn xã. Tham gia tuyên truyền, thăm khám bệnh có Lãnh đạo phòng phổ biến, giáo dục và theo dõi thi hành pháp luật; Phòng xây dựng và Kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật; Trung tâm trợ giúp pháp lý Nhà nước; Công ty Dược phẩm Hoàng Giang - Hà Nội; Công ty Dược Ngọc Thiện - Hà Nội; Công ty TNHH Fanu dinh dưỡng gia đình và Bác sỹ Bệnh viện đa khoa huyện Yên Minh.

Qua buổi làm việc Đoàn đã tổ chức khám và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân trên địa bàn xã được trên 150 lượt người tham gia khám và tổ chức tặng gồm: quần áo mới, bánh kẹo, sữa dinh dưỡng cho các cháu học sinh Trường tiểu học, Trung học cơ sở xã Mậu Long với tổng số trên 40 xuất quà./.