Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Giang làm việc tại xã Na Khê

27/11/2019 00:00 131 lượt xem

Vừa qua, đoàn công tác theo quyết định số 2204-QĐ/TU do đồng chí Đỗ Tiến Dũng - Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại xã Na Khê, cùng đi về phía huyện có các đồng chí trong BTV Huyện ủy được phân công phụ trách xã Na Khê.

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác đã được nghe Đảng ủy xã Na Khê báo cáo kết quả thực hiện công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị ở cơ sở; kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng  - an ninh 10 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 2 tháng cuối năm 2019; công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ huyện, xã, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Trên cơ sở các nội dung báo cáo, đoàn công tác cùng với xã Na Khê đã thảo luận nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ ở địa phương.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, đồng chí Đỗ Tiến Dũng - Phó Giám đốc công an tỉnh đánh giá cao những kết quả xã Na Khê đã đạt trong thời gian vừa qua, đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền xã cần làm tốt một số công việc trong thời gian tới như: xã cần thực hiện tốt hơn nữa công tác nắm bắt tình hình ở địa phương. Kịp thời phát hiện xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm những quy định về an ninh trật tự. Khi có sự việc xảy ra phải báo cáo ngay với huyện cũng như lực lượng chức năng để phối hợp điều tra xử lý. Quản lý chặt chẽ số lao động đi làm thuê tự do, phụ nữ sang bên kia lấy chồng trái phép. Tăng cường tuyên truyền, giáo dục nhân dân chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà Nước. Nêu cao vai trò của các đồng chí Bí thư, trưởng thôn trong công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương về an ninh trật tự. Đảm bảo giữ vững chủ quyền an ninh biên giới.