Kỳ họp thứ 15 (chuyên đề) HĐND huyện Yên Minh

08/03/2024 14:39 60 lượt xem

Sáng ngày 7.3, HĐND huyện Yên Minh khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức kỳ họp thứ 15 (Kỳ họp chuyên đề).

Kỳ họp thứ 15 (chuyên đề) HĐND huyện Yên Minh

Kỳ họp đã thực hiện thủ tục cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 và thực hiện thủ tục miễn nhiệm thành viên UBND huyện đối với ông Nguyễn Trần Việt, nguyên trưởng Công an huyện Yên Minh do nghỉ chế độ hưu trí; bầu bổ xung thành viên UBND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Phạm Văn Sơn – Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện.

Tại Kỳ họp lãnh đạo UBND huyện Yên Minh đã trình HĐND huyện một số Tờ trình về xin chủ trương đầu tư các công trình khởi công mới từ các nguồn vốn sự nghiệp có tính chất đầu tư năm 2024; Tờ trình về điều chỉnh danh mục, quy mô, tổng mức đầu tư các công trình, dự án thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2025; Tờ trình điều chỉnh kế hoạch phân bổ vốn đầu tư phát triển thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi năm 2024; Tờ trình về phê duyệt điều chỉnh chủ trương đầu tư công trình cải tạo nhà làm việc các phòng chuyên môn huyện Yên Minh, hạng mục cải tạo nhà làm việc 03 tầng, 10 gian.

Với tinh thần làm việc trách nhiệm, dân chủ, Kỳ họp thứ 15 (Kỳ họp chuyên đề) HĐND huyện Yên Minh khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra. Kỳ họp đã biểu quyết nhất trí thông qua các Nghị quyết của kỳ họp.

Hà Hường