Huyện ủy Yên Minh công bố quyết định về công tác cán bộ

19/03/2024 07:43 46 lượt xem

Sáng 11/3, Huyện ủy Yên Minh đã tổ chức lễ công bố quyết định của BTV huyện ủy về công tác cán bộ. Dự buổi công bố có Đồng chí Ngô Xuân Nam - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Khu - Phó bí thư TTr Huyện ủy; các đồng chí trong BTV huyện ủy, Trưởng - Phó các ban xây dựng Đảng huyện ủy, cán bộ chuyên viên văn phòng huyện ủy.

Huyện ủy Yên Minh công bố quyết định về công tác cán bộ

Tại buổi công bố, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố quyết định của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ. Theo đó, đồng chí Lại Quang Thắng - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025, thôi giữ chức vụ Phó trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, đến nhận công tác tại Văn phòng Huyện ủy và bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Văn phòng Huyện ủy.
Phát biểu chúc mừng đồng chí Lại Quang Thắng tại buổi công bố, đồng chí Bí thư Huyện ủy Ngô Xuân Nam nhấn mạnh: Trên cương vị công tác mới đồng chí Chánh Văn phòng Huyện ủy tiếp tục phát huy tốt khả năng của mình để cống hiến vào sự nghiệp chung của huyện, nắm vững chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, của Tỉnh, của địa phương, đơn vị, ngành, lĩnh vực được phân công phụ trách. Luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức tốt, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Góp phần cùng với BTV - BCH Đảng bộ huyện lãnh, chỉ đạo nhân dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu KT - XH, QP - AN trong những năm tới.

Mai Thức