Huyện ủy Yên Minh công bố các quyết định về công tác cán bộ

22/02/2024 15:43 114 lượt xem

Sáng 21/2, tại xã Na Khê, Huyện ủy Yên Minh đã tổ chức Hội nghị công bố các quyết định của Huyện ủy Yên Minh về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Ngô Xuân Nam - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; Lãnh đạo NHCSXH Tỉnh Hà Giang; lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện cùng cán bộ, công chức, viên chức xã Na Khê.

Huyện ủy Yên Minh công bố các quyết định về công tác cán bộ

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy đã công bố các quyết định của Huyện ủy Yên Minh về công tác cán bộ. Theo đó, đồng chí Phạm Văn Sơn được cho thôi tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ, Bí thư Đảng ủy xã Na Khê nhiệm kỳ 2020 - 2025 và đến nhận công tác tại UBND huyện Yên Minh. Đồng chí Vi Trung Viết - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện - Chánh văn phòng Huyện ủy Yên Minh được chỉ định tham Ủy viên BCH , Ủy viên BTV Đảng ủy xã Na Khê và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã từ ngày 05/20/2024.
    Phát biểu giao nhiệm vụ, Bí thư Huyện ủy Ngô Xuân Nam chúc mừng các đồng chí đã được Ban Thường vụ Huyện ủy tin tưởng giao nhiệm vụ và mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, trình độ chuyên môn, tiếp tục nghiên cứu chức năng nhiệm vụ của đơn vị mới, tiếp cận ngay với công việc và nghiên cứu kỹ văn bản, chức năng nhiệm vụ của đơn vị để kịp thời lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Mai Thức