Hội nghị trực tuyến tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV

11/05/2021 10:06 78 lượt xem

Sáng ngày 11/5/2021, tại hội trường lớn Tỉnh ủy, Ban Thường trực UBMTTQ tỉnh đã tổ chức Hội nghị trực tuyến 3 cấp chương trình tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử của những người ứng cử đại biểu Quốc hội XV (đơn vị bầu cử số 01). Tham gia tiếp xúc cử tri có đồng chí Đặng Quốc Khánh - Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Hà Giang cùng các ông bà ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, các đồng chí TTr HĐND - UBND - UBMTTQ tỉnh. Tại điểm cầu huyện Yên Minh, dự hội nghị có đồng chí Ngô Xuân Nam - Bí thư Huyện ủy; các đồng chí trong TTr Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện, đại diện lãnh đạo, cán bộ các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện. Tại điểm cầu các xã, thị trấn gồm các đồng chí TTr Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã và các cử tri.

Tại hội nghị, đại diện Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Giang đã giới thiệu tóm tắt tiểu sử của 05 ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV, tại đơn vị bầu cử số 01 gồm: ông Đặng Quốc Khánh - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Hà Giang; bà Phạm Thúy Chinh - Ủy ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Đảng ủy cơ quan Văn phòng Quốc hội; ông Nguyễn Hồng Tâm - Phó Trưởng phòng Phòng chống Ma túy và tội phạm, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Giang; bà Phù Thị Thiên - Phó Trưởng phòng dân tộc huyện Quang Bình; bà Vương Thị Hương - Chuyên viên Phòng Tài chính và Kế hoạch huyện Xín Mần.

Các ứng cử viên đã trình bày với cử tri về chương trình hành động, khẳng định bản thân sẽ luôn gần gũi, bám sát nhân dân để đưa tiếng nói và nguyện vọng của cử tri đến với Quốc hội. Thể hiện rõ mong muốn được đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh của tỉnh. Qua đó, bày tỏ quyết tâm sẽ thực đúng chương trình hành động của mình gắn với thực tiễn sau khi trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.